Sân bay quốc tế Changi tốt nhất Thế giới

Sân bay quốc tế Changi là một trong những sân bay được hành khách đánh giá là tốt nhất thế giới cả về cơ sở vật chất lẫn thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của nhân viên ở tại nơi đây.

Đến với sân bay quốc tế Changi, hành khách sẽ cảm nhận được một không gian hoàn toàn mới lạ, tạo cảm giác thoải mái với đầy đủ sự tiện nghi mà không phải bất kỳ sân bay nào cũng có thể so sánh được.

sân bay quốc tế Changi

Sân bay quốc tế Changi với cơ sở vật chất và trang thiết bị rất hiện đại

Sân bay quốc tế Changi với những đặc điểm nổi bật hàng đầu

Sân bay quốc tế Changi đã được nhận giải thưởng là sân bay tốt nhất thế giới với tổ chức Skytrax, một tổ chức chuyên nghiên cứu về du lịch .

Vì sao sân bay quốc tế Changi lại được đánh giá cao như vậy, hãy cùng tôi đi vào bên trong tham quan và nghiên cứu về các cơ sở vật chất hiện đại bên trong sân bay này.

Tôi thật sự rất ấn tượng với hệ thống kiến trúc và các trang thiết bị tại đây mà có thể kể ra ngay sau đây:

– Phía bên trong được trang trí rất hiện đại với không gian rất là rộng rãi giúp hành khách cảm nhận được sự thoáng đãng và cảm giác thoải mái.

– Điểm đặc biệt của sân bay này là có thiết kế cả hồ bơi nằm trên vị trí sân thượng giúp những hành khách chờ đợi những chuyến bay trong thời gian dài có địa điểm để nghỉ ngơi và thư giãn.

– Ngoài ra, trong sân bay còn thiết kế một chiếc ghế được xem là dài nhất hiện nay là vị trí để hành khách có thể nghỉ ngơi và chờ đợi một cách thoải mái nhất.

– Bên trong sân bay còn thiết kế một phòng tập gym với thiết bị hiện đại được mở cửa 24/24 để phục vụ những hành khách có yêu cầu.

– Một điểm rất ấn tượng của sân bay này là “khu vườn bùa mê” được dịch ra bởi tên gọi: “ The Enchanted Garden” rất cuốn hút với những cây hoa lá rất đẹp mắt, tạo nên điểm nhận đặc biệt cho không gian bên trong sân bay.

– Được sử dụng Internet miễn phí là quyền lợi mà mọi hành khách đến sân bay đều được sử dụng với vị trí đặt tại rất nhiều kiot ở khắp nơi.

– Ngoài ra, tại đây hành khách có thể được hưởng ẩm thực đặc trưng của Singapore sau khi đã làm các thủ tục hải quan tại sân bay.

– Với dịch vụ Massage với tên gọi Rainforest Luouge thật sự đã giúp các hành khách có thể được phục vụ và thư giãn ngay khi đang chờ đợi chuyến bay.

– Với rất nhiều chuyến bay quốc tế đến và đi tại sân bay, mỗi nay tại đây có thể phục vụ đến 22 triệu lượt khách tạo nên một trong những sân bay được đánh giá là nhộn nhịp bậc nhất khu vực Châu  Á.

sân bay quốc tế Changi

Thiết kế bên ngoài sân bay quốc tế Changi

Ngoài ra, thiết kế đồ sộ và đặc biệt bên ngoài sân bay cũng sẽ làm bạn cuốn hút không kém. Với thiết kế như một tòa nhà 7 tầng trị giá đến 1.5 tỷ đô là, sân bay quốc tế Changi được xem là thiên đường mua sắm và nơi nghỉ ngơi giải trí với hơn 330 cửa hàng và đến 120 gian bán đồ ăn và thức uống.

Dừng chân tại sân bay quốc tế Changi trong chuyến đi du học cùng bạn bè ở trường đào tạo doanh nhân Be Trainning cho tôi nhiều trải nghiệm ấn tượng và khó quên.


Nguyễn Phi Long

? 0933 568 168

? 45/5 Song Hành QL22, xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TpHCM

✉ philong@hapata.com

Youtube: Nguyễn Phi Long

Facebook: Nguyen Phi Long

? Nguyenphilong.net

? Hapata.com – Phukiendacasau.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933.568.168