Nguyễn Đình Phong – Giám đốc Công ty Cổ Phần HiTieKo

Thoáng chốc trôi qua đã hơn 1 năm kể từ ngày tôi biết đến cái tên Nguyễn Đình Phong. Chúng tôi tình cờ gặp gỡ nhau qua lớp học khởi nghiệp tại trường Be Training – Ươm mầm doanh nhân.

Nguyễn Đình Phong

Nguyễn Đình Phong – Luôn tự tin yêu đời

Nguyễn Đình Phong – Chàng trai Quảng Ngãi vui tính

Phong là người rất vui tính. Lúc đó trong buổi học tôi đã ngồi gần Phong. Phong sinh năm 1990 nhỏ hơn tôi 6 tuổi. Người ở vùng quê Quảng Ngãi. Lúc đó Phong đang bán máy hàn cho một công ty ngoài. Tôi mới hỏi tại sao em lại tham gia khóa học này. Phong tâm sự: em đi làm nay cũng lâu, cũng có nhiều kinh nghiệm, với lại khách hàng của em rất nhiều. Em thấy đồng lương của em mỗi tháng ít ỏi không đủ lo sinh hoạt cho gia đình. Em muốn khởi nghiệp tự tạo cho mình cái gì đó khác biệt. Em muốn mình làm chủ để tạo ra nhiều giá trị cho gia đình, xã hội. Và em thích giao lưu học hỏi để có nhiều kinh nghiệm trong làm ăn hơn.

Nguyễn Đình Phong

Nguyễn Đình Phong – Thắp sáng niềm tin

Nguyễn Đình Phong – Người em giàu lòng nhân ái

Hai anh em chúng tôi rất vui tính với nhau, luôn chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống từ chuyện cá nhân cho đến công việc đang kinh doanh. Chúng tôi là đồng đội của nhau, hỗ trợ nhau khi công việc có khó khăn. Chúng tôi đã làm 1 việc thiết thực và đó cũng là sáng kiến của Phong ủng hộ gạo, sữa cho những em mồ côi tại chùa Phước Hòa, Quận Bình Tân, TpHCM.

Nguyễn Đình Phong – Giúp đỡ các em mồ côi ở Chùa Phước Hòa

Nguyễn Đình Phong – Người tiếp sức khi đồng đội gặp khó khăn

Chúng tôi đã lập một nhóm có 4 người như Trần Đăng Phúc, Cao Công Trình, Nguyễn Đình Phong và Nguyễn Phi Long. Nhóm chúng tôi lập ra chủ yếu là trao đổi và học hỏi những kinh nghiệm cho nhau khi ra khởi nghiệp. Chúng tôi cũng có 1 chuyến đi chơi chung tại Khu du lịch Suối Mơ thuộc Huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Qua chuyến đi đó, tình cảm anh em thêm gắn bó hơn.

Nguyễn Đình Phong

Nguyễn Đình Phong – Người em trên cả tuyệt vời đối với tôi

Nguyễn Đình Phong – Chủ sáng lập thương hiệu máy hàn HiTieKo

Nay em cũng đã thành công. Hiện tại em đã thành lập được Công ty cổ phần HiTieKo chuyên cung cấp các loại máy hàn trong và ngoài nước.

Bây giờ ai cũng có ước mơ hoài bão của mình, đi con đường mà mình ao ước, nhưng chúng tôi vẫn luôn nhớ về nhau, thường xuyên alo cafe với nhau, trao đổi mọi kinh nghiệm trong cuộc sống. Phong như anh em ruột của tôi. Tuy hai người ở 2 nơi cách xa nhau vài trăm cây số. Phong ở Quảng Ngãi, còn tôi ở TpHCM, nhưng chúng tôi có điểm chung là gặp nhau rất vui vẻ, hế gặp nhau là cười nói huyên thuyên, có đôi lúc gặp nhau mà quên cả thời gian để về.

Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây. Nếu các bạn có nhu cầu mua máy hàn, máy cắt thì hãy liên hệ với Nguyễn Đình Phong – Công ty Cổ Phần HiTieKo qua số điện thoại 0937821609 hoặc truy cập vào website http://nguyendinhphong.com để hiểu nhiều hơn về bản thân và gia đình của anh ấy.

Chúc các bạn thật vui vẻ.


Nguyễn Phi Long

? 0933 568 168

? 45/5 Song Hành QL22, xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TpHCM

✉ philong@hapata.com

Youtube: Nguyễn Phi Long

Facebook: Nguyen Phi Long

? Nguyenphilong.net

? Hapata.com – Phukiendacasau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933.568.168